Home / Giới Thiệu / Giới Thiệu Công Ty New World Land

Giới Thiệu Công Ty New World Land

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty, Tôi rất vui mừng chào đón Bạn trở thành thành viên của Công ty NEW WORLD LAND. Với khả năng và trình độ chuyên môn, Bạn đã được tuyển chọn và làm việc tại Công ty. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng Công ty New World Land thành công và phát triển lâu dài.

Gia nhập vào một tổ chức mới, hòa nhập vào một môi trường văn hóa mới, ắt hẳn Bạn sẽ thấy đôi chút bở ngỡ. Chúng ta sẽ cùng chia sẻ những cơ hội, thách thức cạnh tranh, sự thành đạt và lợi ích trong tương lai thông qua:

Dịch vụ chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ Chuyên gia, nhân viên kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện.

Các dịch vụ hổ trợ kinh doanh, đối tác liên kết lâu năm với Công ty có uy tín và chuyên môn tiên tiến.

Hiệu quả kinh doanh của Công ty

Tôi trông đợi Bạn sẽ làm việc hết sức mình, nổ lực cống hiến năng lực của mình để góp phần đạt được hoài bão và sứ mệnh này.

Chúng tôi luôn tin tưởng và kỳ vọng mỗi nhân viên sẽ phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, khả năng tự hoàn thiện để tạo nên sức mạnh và động lực thúc đẩy mọi thành viên của Công ty làm việc. Vì thế, chúng tôi ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy và cởi mở trong Công ty.

Đây không chỉ đơn thuần là ngày bắt đầu công việc của Bạn mà còn là bước khởi đầu phát triển nghề nghiệp Môi giới Bất động sản của Bạn.

Gia nhập với NEW WORLD LAND giúp Bạn làm quen với những thông tin kỹ năng – kinh nghiệm cần thiết trong nghề, các nội quy, quy định và đồng thời cả các quyền lợi và trách nhiệm của Bạn trong Công ty. Tôi mong Bạn sẽ tận dụng mọi cơ hội để phát triển nghề nghiệp tại NEW WORLD LAND.

Chúc Bạn luôn thành công trong công việc và có một tương lai đầy hứa hẹn tại Công ty chúng ta.

 

Trân Trọng,

                                                                                          QUANG CHÍ HẢI – TỔNG GIÁM ĐỐC NEW WORLD LAND

Check Also

Cần tiền kinh doanh xoay sở cần bán gấp nhà Hẻm 606 đường 3 tháng 2 Quân 10

Vị trí kinh doanh đắc địa, sát mặt tiền đường 3/2, nhà nằm trên đoạn ...

Zalo: 093.142.3565